ริมหรือ ??

รู้สึกปวดท้องเหมือนปวดท้องอึ พอเข้าห้องน้ำจะอึกก็มีสิ่งนี้ไหนออกมามันคืออะไรคะ พึ่งคลอดลูกได้ 7 วัน ปกติรึป่าว เพราะคนแรกไม่มีสิ่งนี้ออกมา

ริมหรือ ??

เราเป็นตอนคลอดลูกได้5วันค่ะแต่ไม่ใหญ่ขนาดนี้แนะนำไปหาหมอดีกว่านะคะเพื้อความปลอดภัย