แตกละจร้าา 37w3b น้ำหนัก2780กรัมค่ะ คลอดวันพฤหัสบดีที่5สิงหาคม2564

รู้สึกดีใจ

แตกละจร้าา
37w3b
น้ำหนัก2780กรัมค่ะ
คลอดวันพฤหัสบดีที่5สิงหาคม2564
1 Trả lời

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้37+4 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ หมอนัดผ่า 16 ส.ค.นี้แล้ว อยากเจอเร็วๆเหมือนกันค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ ทำใจให้สบายนะค่ะ เดี๋ยวก็ได้เจอค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆๆนะค่ะ