้้เเตกเเล้วจ้าา 1สิงหาคม 2564👶💗🎊 น้ำหนัก:3308กรัม พ่อนุ เเม่เนย น้องนที

้้เเตกเเล้วจ้าา 1สิงหาคม 2564👶💗🎊
น้ำหนัก:3308กรัม พ่อนุ เเม่เนย น้องนที

ยินด้วยนะค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด2สิงหายังเงียบยุเลยค่ะ40 wแล้วค่ะ

3y trước

วันเดียวกันเลยคะเเม่ บ้านนี้ก็เงียบมาก

ยินดีด้วยค่าา อิจฉาแบบเบาๆ อยากแตกบ้างจัง 37วีค

ยินดีด้วยคร้า​ เลี้ยงง่ายๆนะลูก

ยินดีด้วยค่า กี่วีคค่ะ

น่ารักมากค่า ♥️

น่ารักมากก❤️❤️

ยินดีด้วยค่ะ😊

จ้ำม่ำมากแม่🥰

ยินดีด้วยค่าา

ยินดีด้วยนะคะ