สัปดาห์ที่6ทำไมมีเลือดออก

รู้สึกจุกๆหน่วงท้องน้อยข้างขวา

หาหมอด่วนเลยค่ะ ช่วงท้องอ่อนๆหมอจะย้ำมากๆว่าถ้ามีเลือดออกให้รีบหาหมอทันที ไม่ต้องรอให้ถึงวันนัด

ขอโทษนะคะออกเยอะไหมของหนูออกเหมือนประจำเดือนมาเลย

4y trước

ไปหาหมอนะคะคนท้องไม่ควรมีเลือดน๊าแม่

หาหมอเลยนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

ไปหาหมอค่ะ