กำหนดคลอด 12 ต.ค ค้ะ

รุ้สึกเจ้บขาเจ้บท้องเหมือนหน่วงๆเวลาเดิน เวลาพลิกตัวค้ะ จะเปนอันตรายอะไรมั้ยค้ะ?

1 Trả lời

ไม่เป็นอันตรายค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ อาจจะเป็นเพราะใกล้คลอด และท้องที่ใหญ่ขึ้นทำให้แบกรับน้ำหนักมากขึ้น อุ้งเชินกรานเริ่มขยาย ยิ่งท้องโตมากเท่าไหร่ก็จะมีอาการปวดแบบนี้ค่ะบ้านนี้ก็เป็นค่ะ พลิกตัวทีน้ำตาแทบไหลเสียงกระดูกก็ลั่นเวลาพลิกตัว