ตั้งครรภ์

ถามแม่ๆนะคะกำหนดคลอด12 ต.ค.คือมะวานมีน้ำใสๆไหลมาทางช่องคลอดพอตกตอนเย็นท้องเสียแล้ววันนี้ช่วงบ่ายๆมีอาการปวดท้องปวดเอวจิ๊ดๆที่จิ๊มิ๊เราจะไปโรงพยาบาลเลยไหมคะ

น่าจะไปตั้งแต่เมื่อวานแล้วนะคะแม่ ถ้าเป็นน้ำคร่ำรั่วนี่เสี่ยงติดเชื้อนะคะ

กลัวต้องไปนอนรอค่ะ