ท้องได้ 29 วีค

รุ้สึกลูกไม่ค่อยถีบแต่รู้สึกเหมือนขยับตัวค่ะ ปกติไหมค่ะ

ปกตินะคะแม่ บ้านนี้ก็เป็นคอนกลางวนะรู้สึกว่าเขาดิ้นน้อย แต่พอตกกลางคืนลองสังเกตุดูเขาก็ขยับตัวปกติค่ะท้องเป็นคลื่นเลยบางทีก็โก่งตัว แต่เราไม่รู้สึก แต่ถ้าวันไหนดิ้นน้อยกว่า10ครั้งหรือไม่ขยับเลย หาหมอเลยค่ะ

ปกติค่ะ บางทีก็ดิ้นตุบเดียว บางครั้งก็มาเป็นคลื่น