สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้29+3week ค่ะมีบ้านไหนลูกดิ้นเเรงกับโก่งตัวตอนเช้ากับตอนดึกๆบ้างค่ะ ส่วนกลางวันไม่ค่อยดิ้นเลย ปกติไหมค่ะ😅

บ้านนี้28วีค เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กลางวันดิ้น แต่คงเป็นเพราะแม่ไม่ค่อยสังเกตุเท่าไหร่ แม่บ้านนี้มีปัญหาเรื่องน้ำหนักค่ะ น้ำหนักลดลงทั้งที่อายุครรภ์ก็มากแล้ว นัดรอบนี้หมอบ่นแน่เลย

1mo trước

บ้านนีกินนม ผสมผงจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ ค่ะเเต่ล่าสุดยังไม่ซาวไม่รู้น้องตอนนี้กี่โล😅

แม่ทานข้าวเสร็จก็ไม่ดิ้นหรอคะ บ้านนี้หลังอาหารน้องจะขยับๆเลยค่ะ ส่วนกลางคืนก็ดิ้นเยอะกว่ากลางวันค่ะ

1mo trước

เป็นบางวันค่ะเเม่ บางวันก็ดิ้นน้อยรึเป็นเพราะว่ากินข้าวไม่ตรงเวลาค่ะ😅

เป็นเหมือนกันค่ะกลางคืนคือนอนแทบไม่หลับเลยค่ะ แต่ปกตินะคะ

1mo trước

ปกติค่ะแม่

บ้านนี้ดิ้นเฉพาะตอนหิว😅

1mo trước

เหมือนกันค่ะเเม่ 😅

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ😄

เป็นเหมือนกันค่ะ

1mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ 😅

ปกติค่ะ

2mo trước

ขอบคุณค่ะ กังวลไปเอง🥰