ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องได้29วีค มีมูกใส่ๆไหลออกมาจนเปียกกางเกงเป็นอันตรายไรไหมคะ

1 Trả lời

มูกใสจริงๆไม่ได้อันตรายค่ะ แต่น่ากังวลที่ว่าเปียกกางเกงมันเป็นฉี่ที่มากับมูก หรือ น้ำเดิน มีปวดท้อง ท้องแข็งร่วมด้วยมั้ยคะ ถ้ามีควรไปหาหมอค่ะ

6mo trước

ก่อนหน้านี้มีปวดท้องเเต่ท้องไม่เเข็งค่ะ เป้นช่วง28วีคค่ะ ปวดถี่3รอบค่ะเเล้วก็หาย พอเข้า29ช่วงสายๆมีมูกไหลยังกับน้ำจนเปียกเเต่ไม่ปวดท้อง