ผ้าอนามัยหลังคลอด

รุ่นนี้ใครเคยใช้ เป็นยังไงบ้างคะ ดีมั้ยคะ รีวิวหน่อยคะ

ผ้าอนามัยหลังคลอด

เตยเห็นคนรีวิว เค้าง่าใช้ดีนะคะ ดีกว่ารุ่นเดิมที่ รพ.มีจำหน่าย การเปื้อนน้อยมาก เพราะมีขนาดแผ่นใหญ่และกว้าง บ้านนี้เตรียมซื้อแบบนี้เหมือนกันคะ เดือนหน้าครบกำหนดแล้ว 😊

ผ้าอนามัยแบบห่วงได้ใช้แค่ในโรงบาลค่ะ 3 วันแต่ไม่ใช่ยี่ห้อนี้นะคะ ของโรงบาลเค้ามีให้. ส่วนตอนกลับบ้านใช้ผ้าอนามัยแบบปกติค่ะ

โดยรวมดีค่ะใช้ดีเลยทีเดียวใส่สะดวก ใช้sizeXl แต่ระวังการแพ้นะคะ เราแพ้ยี่ห้อนี้ค่ะ

เราใช้แบบห่วงแบรนด์แวนด้าคะ เราซื้อที่ รพ บางพื้นที่มีขาย

ใช้แบบห่วงใช้ดีมากเลยค่ะ แผ่นใหญ่ไม่เลอะ

เคยใช่ค่ะแต่สั้งต้องเผื่อไซร์

ใช้ค่ะ สะดวกดี ไซด์ XL