ผ้าอนามัยหลังคลอด

ผ้าอนามัยหลังคลอด แบบไหนใช้ดี จะซื้อเตรียมไว้คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

แล้วแต่โรงพยาบาลเลยค่ะเราต้องถามโรงพยาบาลก่อนนะคะว่าให้ใช้แบบไหนเพราะบางที่ให้ใช้แต่แบบห่วงเกี่ยวค่ะซึ่งสำหรับเราแล้วคิดว่ามันไม่ค่อยกระชับค่ะแล้วจะเปิดเลอะเทอะมากถ้าเขาอนุญาตให้ใช้แบบกางเกงหรือผ้าอนามัยแบบกลางคืนจะดีกว่าค่ะ

แนะนำแบบกางเกงค่ะ เราใส่แบบห่วงของ รพ. คือเลอะมากแม่ สุดจะบรรยายจริงๆคืนแรกเลือดไหลทุกอิริยบถ ใส่แบบกางเกงจะซึมซับรอบด้านและคล่องตัวกว่าค่ะ

แนะนำว่าเป็นแบบกางเกงก็ได้ค่ะถ้าใส่ได้เพราะล่าสุดเราพึ่งคลอดใส่แบบห่วงคือแบบเลอะเทอะไปหมดเดินอยู่ยังไหลไปตามทางเลยค่ะOMG😱

ถ้าอยู่ในรพ.พยาบาลก็จะให้ใส่แบบห่วงค่ะ สะดวกในการตรวจ แต่บ้านนี้พออกจากรพ.ก็ใส่แบบที่เป็นเม็นปกติค่ะเพราะสะดวกไม่เลอะ

แบบกางเกงใช้ดีนะคะ ดูมาจากพยาบาลทำคลอดในติ๊กต็อกเข้าบอกว่าใช้ง่าย สะดวก ไม่ต้องกลัวเลอะเทอะค่ะ😊

ถ้าคลอดธรรมชาติ บ้านนี้พกโซฟีแบบกางเกงไปค่ะ สะดวกสบายคล่องตัวด้วยจ้า

บ้านนี้ซื้อมายกแพ็คเลยค่ะ 😂 สงสัยเยอะไป ส่งต่ออยู่นะคะ ถ้าสนใจ

3y trước

ท้องแรกค่ะแม่55555 เอฟแบบไม่รู้อะไรเลย 🤣🤣

บ้านนี้ใช้แบบกางเกงค่ะ