ผ้าอนามัยหลังคลอด

ผ้าอนามัยหลังคลอด แบบไหนใช้ดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบสวมค่ะสะดวก เคยใช้แบบห่วงตอนท้องแรกคือไม่สะดวกชอบเคลื่อนชอบเลอะเวลาขยับ

แบบที่เป็นกางเกงที่ใช้ตอนกลางคืนอ่ะค่ะ ไม่ต้องก้มแปะเยอะแยะสวมๆเลย

2y trước

หมอต้องมาตรวจหลังคลอดไหมตัวเอง