น้ำหนักลูกในท้อง

รีวิวน้ำหนักน้อง ซาวด์ก่อนคลอด กับ คลอดออกมาหน่อยคะ แตกต่างกันมากแค่ไหน บ้านนี้ นับ (ตามอัลตราซาวด์) 36+4 น้ำหนัก 2916 แล้วคะ มีโอกาสเพิ่มขึ่น อีกเท่าไหร่คะ กว่าจะคลอด (ตามประจำเดือน37+6วีค

น้ำหนักลูกในท้อง

บ้านนี้ซาวด์ก่อนคลอด3,800กรัม คลอดจริง 3,955กรัมค่ะ

11mo trước

คลอดเอง รึ ผ่าคะแม่