น้ำหนักลูกในท้อง

รีวิวน้ำหนักน้อง ซาวด์ก่อนคลอด กับ คลอดออกมาหน่อยคะ แตกต่างกันมากแค่ไหน บ้านนี้ นับ (ตามอัลตราซาวด์) 36+4 น้ำหนัก 2916 แล้วคะ มีโอกาสเพิ่มขึ่น อีกเท่าไหร่คะ กว่าจะคลอด (ตามประจำเดือน37+6วีค

น้ำหนักลูกในท้อง

เพิ่งจะถามหมอมาเมื่อวานเลย หมอบอก เพิ่มอีกอาทิตย์ละประมาณไม่เกิน200 กรัมค่ะแม่ (เมื่อวานเรา 35+6 W)

11mo trước

ใกล้จะได้เจอแล้ว 😍

บ้านนี้ไม่ได้ซาวเลยค่ะมารู้ตอนคลอดทีเดียวเลย39+3วีคหนัก3298ค่ะ(ท้องเล็กมากค่ะไม่รู้น้องไปขดอยู่ได้ยังไง😂)

11mo trước

หมายถึงเเม่บ้านนี้ค่ะทั้งหมอทั้งเเฟนทั้งคนอื่นทักท้องเล็กทุกคนเลยพอคลอดมา3พันกว่าเลย ขอบคุณค่ะ

ซาวตอน37+4 หมอบอก2,5++ คลอดจริงตอน39+5​ นน.3,650😅 คลอดธรรมชาติ​ใจเกือบขิต

11mo trước

ต้าวแก้มเลยคะ​ เป็นตุ๊กตา​ของเล่นพี่พยาบาล​ทุกเช้าเลยคะ

บ้านนี้คลอดเมื่อวันที่27ก.ย ซาวน์ก่อนคลอด3,400 ผ่าคลอดออกมา4,230

11mo trước

น้องใหญ่มากเลย ดีใจด้วยนะคะแม่

บ้านนี้หมอประเมินให้วันที่แอดมิดคลอดได้ 3,100g คลอดออกมา3,640g ค่า

11mo trước

คลอดเองค่ะ

อาจจะมากหรือน้อยกว่าค่ะ ตามผลซาวเป็นเพียงการคาดคะเนเท่านั้น

11mo trước

ขอบคุณจ้า

ซาววันที่ 2กย ได้3175g คลอดจริง13กย หนัก3215g ค่ะ คลอด 38+3ค่ะ ตามประจำเดือนค่ะ

บ้านนี้คนแรก ซาวก่อนคลอดยุ่ที่ 2640 กรัม คลอดแล้ว อยุ่ที่ 3150 กรัมจ้าแม่

11mo trước

ขอบคุณมากค่า

ตอนซาว37+3หมอบอก3000 ออกจริงๆ37+6 3450 เพิ่งคลอดเลยคะตกใจมาก

11mo trước

คลอดง่ายไหมคะ

บ้านนี้ซาวด์ก่อนคลอด3,800กรัม คลอดจริง 3,955กรัมค่ะ

11mo trước

คลอดเอง รึ ผ่าคะแม่