น้ำหนักลูกในท้อง

รีวิวน้ำหนักน้อง ซาวด์ก่อนคลอด กับ คลอดออกมาหน่อยคะ แตกต่างกันมากแค่ไหน บ้านนี้ นับ (ตามอัลตราซาวด์) 36+4 น้ำหนัก 2916 แล้วคะ มีโอกาสเพิ่มขึ่น อีกเท่าไหร่คะ กว่าจะคลอด (ตามประจำเดือน37+6วีค

น้ำหนักลูกในท้อง

บ้านนี้ 36+5 วีค 3200 จะออกมีโอกาสน้ำหนักเคลื่อนไหมแม่ๆ

11mo trước

มีคะ อาจจะเพิ่ม 300-500 กรัมเลยคะ

น้ำหนักดีจังเลยแม่บำรุงยังไงคะแม่บ้านนี้แค่2,700เอง

บ้านนี้ซาวด์วันรอผ่าคลอด 3,470กรัม คลอด2,990 รอบศีรษะ33 ยาว51

11mo trước

ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้น้องออก35+1ซาวก่อรคลอดได้2140พอคลอดมาน้องได้2420

11mo trước

ยินดีด้วยนะค่ะ

ซาวก่อนคลอด1วันหมอบอก3500คลอดจริง3660 คลอดธรรมชาติค่ะ

11mo trước

เก่งมากเลยคะแม่ บ้านนี้แอบกลัวคลอดยาก

บ้านนี้ซาวด์ก่อนคลอด2,021กรัมคลอดจริง 2,345กรัมค่ะ

ซาวก่อนคลอด1วันได้2700คลอดได้2440

ซาวด์ตอน39w+6d น.2,8++คลอดตอน40w+1d น.3,050 คลอดธรรมชาติ😅

บ้านนี้38+3 ซาว 3300 คลอดตอน39 +4 3800. เกือบขิตค่ะ

คนแรกคลอด39wตอนซาวด์2800 กรัม ตอนคลอด2480 กรัม

11mo trước

ขอบคุณคะแม่🙏