หลังจากติดตามในกลุ่มมานาน

รายงานตัวจ้า ด.ญ มินตรา เตชวานิช ชื่อเล่น อัลดาเนียร์ เกิดวันที่5มิ.ย64เวลา10.14น. น้ำหนัก3,230 ครบ39สัปดาห์

หลังจากติดตามในกลุ่มมานาน

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ เลี้ยง​ง่ายๆ​นะคะ​

แม่คลอดธรรมชาติหรือผ่าคลอดคะ

น่ารักจังเลยค่า

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่าา

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ