ความเจ็บปวดที่งดงาม ปล.ยาวนิดนะคะ

รายงานตัวค่ะ หลังจากแอบส่องแม่ๆอยู่นาน? ด.ญ. รวิสรา ปั้นป้อง (น้องหญ้าหวาน)? คลอดวันที่13.05.2563 เวลา 17.22 น. น้ำหนักแรกคลอด 3405กรัม คลอดตอนอายุครรถ์ 40+2w เช้าวันที่12 มีมูกเลือดออก แต่เจ็บเบาๆ เลยตัดสินใจไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิด2เซน ให้รอดูอาการในห้องรอคลอด หลังจาก19.00น. เจ็บถี่ขึ้นทุกๆ 5นาที เช้าวันที่13หมอให้ยาเร่งคลอด10.00น. เจ็บถี่ขึ้นจนไม่ผ่อน ท้องแรกร้องสุดๆ โดนดุไปเยอะเลย? แม่ทนไม่ไหวขอหยุดยา พอประมาณบ่าย2ปากมดลุกเปิด4เซน เจาะน้ำคร่ำ กลับมาให้ยาเร่ง ประมาณ 16.40 หมอตรวจปากมดลูกเปิด7++เซน หมอเข็นเข้าห้องคลอด แม่อยากเบ่ง หมอบ่อยให้แบ่ง จน17.15น. ปากมดลูกเปิดครบ แม่เบ่งสุดๆ พยาบาลทำคลอดจริงๆ เบ่งจริงๆ3ครั้ง น้องออกมา แม่ไม่รุ้สึกอะไรเลยที่หมอกริบแผล เบ่งสดๆไม่มีบล็อคหลัง 17.22น. น้องคลอด หมอเย็บแผลถึงจะฉีดยาชา แต่ก็รุ้สึก แต่รุ้สึกว่าเบาไปเลยถ้าเทียบกะตอนโดนเร่ง ?

ความเจ็บปวดที่งดงาม ปล.ยาวนิดนะคะ
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะ