คลอดแล้วจ้า 39w1d

เร่งคลอด แต่ปากมดลูกไม่เปิด #เลยผ่าคลอด #ความเจ็บปวดที่งดงาม #น้องของขวัญ ด.ญกัญญ์ลภัสสร พรหมรัตน์ คลอดวันที่ 5 มีนาคม เวลา 18.09 น. น้ำหนัก 2,900 กรัม รายงานตัวค่ะ ??

คลอดแล้วจ้า 39w1d

น่าเกลียดน่าชังจังเลยค่ะ อยากให้ลูกสาวออกมาหน้าตาหน้ารักแบบนี้บ้าง แต่คงอยากเพราะพ่อเขาเป้นอินเดียผิวดำมาก 🤣

ถามแม่ค่ะ ท้อง38w2d สามารถขอหมอฉีดยาเร่งคลอดได้ไหมค่ะ #พอดีปวดท้องบ่อยค่ะแต่มดลูกไม่เปิดทรมานอยากแตกแล้วค่ะ??

จมูกโด่งมากเลยลูกสาว น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายโตไวเป็นเด็กดีนะคะสาวน้อย😘😘😘

ยินดีด้วยค่ะชื่อเล่นเหมือนกันเลยของขวัญแต่บ้านนี่ยังไม่คลอดค่ะแต่ตั้งชื่อไว้แล้ว😘😘

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักน่าชัง มากค่ะ หึ้ย!. ตื่นเต้นแทน อยากเห็นหน้าลูกไวๆ

ขอจมูกน้องบ้างได้มั่ยค้ะคุนแม่😁 ขอไห้แข็งแรงทั้งแม่แระน้องนะค้ะ😊

หูยยยยย.. น่ารักน่าชังสุดยอด😍 ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

หน้าตาจิ้มริ้มมากเลยสาวน้อย เลี้ยงง่ายๆเน้อ

น้องน่ารักมากค่ะ เเข็งเเรงเลี้ยงง่ายๆน่ะค่ะ