แตกแล้วจร้า​

ด.ช.ธัชชัยยะ​ พัสสาริกรณ์ น้องมิก​ คลอดวันที่​ 11​ กุมภาพันธ์​ 40วีคพอดีค่ะ​ น้ำหนักแรกคลอด​ 3820​ กรัม​

แตกแล้วจร้า​

ยินดีด้วยจ๊าขอให้แข็งแรงดีทั้งคุณแม่และคุณลูก เลี้ยงง่ายๆด้วยนะจ๊ะ🥳🥳

ยินดีด้วยค่ะแม่ อยากให้น้ำหนักตัวน้อยในท้องดีแบบนี้บ้าง😅😅😅

5y trước

สุดยอดเลยแม่​👍👍👍 บ้านนี้คลอดมา2ท้องแล้วค่ะ​ ตอนนี้ท้อง3😅😅😅

บ้านนี้ก้อ 11 กุมภา ค่ะ 40วีคพอดีเหมือนกัน น้องฟาเดล 3385 กรัม

5y trước

จองตัวเป็นคู่หูเลยค่ะ​ 😮😮😮

ยินดีด้วยค่ะ😍แม่ใช้ผ้าอ้อมขนาดเท่าไหร่คะ

5y trước

ตอนซื้อไม่คิดว่าน้องจะตัวใหญ่​ ซื้อแบบเล็กมา​ น่าจะ24×24นะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่าชังมาก😊

จ้ำม่ำจังลูก ยินดี​ที่​ด้วย​นะ​คะ​

เต็มไม้เต็มมือเลย ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะ.น่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ..น่าชังมากๆเลยจ้า

น่ารักน่าชังจังเด็กคนนี้❤️💗