38+6 สัปดาห์

รายงานตัวคับ ผมชื่อ น้องออโต้ คับ นน.แรกเกิด 2530 กรัม เกิดวันที่ 24 สิงหาคม 2562 เวลา 16:19 นาที ปล.แม่เจ็บท้องคลอด 35 ชั่วโมงทรมานที่สุดเจ็บที่สุดในชีวิตแต่พอได้ยินเสียงร้องละหายเจ็บเลย #คลอดธรรมชาติ

38+6 สัปดาห์

ยินดีด้วยนะคะ คลอด 2,532 กรัม หมอว่า นน. ไม่น้อยไปใช่ไหมคะ พอดีตอนนี้เรา 36 weeks ซาวด์ดู นน. น้อง ล่าสุด 2,389 กรัม ห่วงกลัวน้องจะเล็กไปค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะคุณแม่ 🙏😍

ยินดีด้วยจร้​ ความเจ็บปวดที่มาพร้อมกับความสุข😍😍😍😍😍

5y trước

ขอบคุณจร้า😍

น่ารักน่าชังมากๆเลยคะ ยินดีด้วยนะคะ❤

ยินดีด้วยจ้าหน้าเหมือนผญเลยคะคุนแม่

ยินดีด้วยนะคะ💕แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😍

ยินดีด้วยค่ะ..เลี้ยงง่ายๆโตไวๆจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ😍

ยินดีด้วยค่ะทำไมเจ็บนานจังเเม่

5y trước

เเม่บ้านนี้เเอบกลัวเหมือนกันท้องเเรก36+3เเล้ว

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากๆคะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ😍

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากๆ เลย

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😍​