แตกแล้วจ้า 38+3

หนูชื่อ เหม่ยหลิน เพศหญิง เกิดวันที่ 24 ธันวาคม 2562 เวลา 10.15 ผ่าคลอด นน.2,500กรัม ถึงตัวหนูจิ๋ว แต่หนูกินนมแม่เก่งมากๆเลยค่ะ

แตกแล้วจ้า 38+3

ยินดีด้วยค่ะ ของให้น้องเลี้ยงง่าย ร่างกายแข็งแรงน่ะค่ะ อยากเจอเจ้าตัวน้อยแล้วเหมือนกันค่ะ

แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆ นะคะ กินนมเก่งแบบนี้แป้บเดียวหนูก็จะโตค่ะ 😊

ชื่อคล้ายกันเลย คนนี้หมวยอิงคะ ยินดีด้วยนะตะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากก

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะ

ยินดีด้วยคะ แข็งแรงโตไวนะ

ยินดีด้วยค่ะน่ารักมากเลย

น่าชังมาก ยินดีด้วยนะคะ

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ