ทีม ตุลาคม

รายงานตัวคลอดวันไหนบ้าง บ้านนี้15 ด ญ

30 ตุลาค่ะบ้านนี้ แต่ไม่รู้จะถึงมั้ย ช่วงนี้เริ่มเจ็บท้องเตือยบ่อยๆแล้วค่ะ

บ้านนี้ 27 ตุลา ค่ะปวดบั้นท้ายท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะ

31ตุลาค่ะแต่หมอมดลุกต่ำไม่รุ้จะคลอดก่อนหรอเป่า

กำหนด21 หมอนัดดูอาการอีกที16 นี้คะ ได้ผู้ชายคะ

21 ตุลาค่ะ หมอนัดกระตุ้นหลอด 16ตุลานี้แล้วค่ะ

4y trước

บ้านนี้15หมอนัดกระตุ้น14 มีร้าวลงขาบ้างนานๆที

13 ตุลา เริ่มเจ็บเตือน และมีมูกสีมาแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณค้า^^

31ตุลาค่ะ แต่น่าจะก่อน เพราะแม่เดินเยอะ

18ตุลานัดผ่าค่ะ ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ

19ค่ะ ่ท้องใหญ่มาก และท้องแข็งบ่อยด้วย

บ้านนี้มีเจ็บเตือนบ้างเเล้ว26ตุลาจ้า