ทีม ตุลาคม

รายงานตัวคลอดวันไหนบ้าง บ้านนี้15 ด ญ

22ตุลาจ้า อยากเห้นหน้าเเร้วจ้า😘😘

บ้านนี้ 12จ้า ยังเงียบอยู่เลย

20 ตุลา ยังเงียบอยู่เลยจร้า 😊

22 ตุลาเงียบมากค่ะบ้านนี้

20ค่ะ ยังไม่เจ็บหลอกเลยค่ะ

บ้านนี้17ตุลา แตกแล้วจ้าา

15. นี้นัดผ่าคลอดค่ะแม่ๆ

17ตุลาค่ะ ตื่นเต้นมากก😁

27 ต.ค. แต่จะผ่า 15 แล้วคร่า

12ตุลาแต่คลอด29กันยาค่ะ