สอบถามเรื่องนมผง EnfalacA+

สอบถามหน่อยค่ะพอดีฝากคนอื่นไซื้อนมผงไห้เเล้วซื้อมาเเบบไม่มีกล่อง นี่ปกติไหมคะ เพราะเเปลกใจทำไม่เเม่ค้าไม่ไห้กล่องมาเเกะกล่องออกทำไม

1 Trả lời

อาจจะซื้อแบบแบ่งมาจากกล่องใหญ่ค่ะแม่ เขาจะมีแบบกล่องนึง 4-8 ซองแล้วแต่ค่ะ