ลูก 4 เดือนกินนมผงยี่ห้อEnfalacA+mind Pro สูตร 1 ดีไหมค่ะแม่ๆคนไหนให้ลูกกินนมยี่ห้อไหนแล้วดีแชร์แม่หน่อยนะค่ะ

พอดีนมมาน้อยแล้วลูกกินไม่พอเลยจำเป็นต้องเสริมนมผงให้น้อง ตอนนี้น้องได้4 เดือนแล้วค่ะ พึ่งลองซื้อนมมาให้น้องกิน ไม่แน่ใจว่ายี่ห้อไหนที่แม่ๆให้ลูกๆกินแล้วดีบ้างช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ (ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ)

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ Enfa ตอน 1 ขวบค่ะ