ขอถามเรื่องนมบำรุงหน่อยค่ะ

ระหว่างนมแอนมัม กับนมเอนฟามามา อันไหนดีกว่ากันทานแล้วไปลงที่ลูก ตอนนี้36วีค แต่ลูกตัวเล็กมาก กังวลมากเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับตอบน่ะค่ะ

1 Trả lời

น้ำเต้าหู้ ไข่ กล้วยน้ำว้าค่ะ ปล.นมสำหรับแม่ส่วนมากลงแม่มากกว่า