ตอนนี้36+3วีค

ตอนนี้36+3วีค แล้ว ซาวด์หมอบอกน้องน้ำหนัก2426gแม่ๆมีวิธีบำรุงเพิ่มน้ำหนักน้องไหมค่ะ

บ้านนี้ บำรุงไข่ต้ม นมแลตตาซอย นมจืด น้ำเต้าหู้บ้าง นอกนั้นบำรุงปกติค่ะ ผลไม้ยิ่งไม่ได้กินเลย แต่หนักนม 36+2w ซาวด์เมื่อวานน้อง นน.2,903gค่ะ

แม่บ้านนี้ กินไวตามิ้วคฺ์เช้า 1 ขวด ก่อนนอน 1 ขวด ตอนนี้อายุครรภ์ 36+5 วีค น้ำหนักน้อง 2895g พึ่งซาวด์วันนี้เลยค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ น้ำหนักน้อง2464g หมอบอกคุณแม่ท้องเล็กแต่น้ำหนักน้องหมอบอกว่าตามเกณฑ์ค่ะ 🥹

2y trước

แง่ ของแม่หมอบอกว่าน้องน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์และคุณแม่น้ำหนักขึ้นน้อยขึ้นมาแค่7.7โลปกติต้อง10โลกว่า

นม ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า หลังอาหาร 3มื้อ กับข้าวเน้นผักใบเขียว เนื้อสัตว์ทุกมื้อ

36+5 3000 ทานปกติ เน้นใข่ นมแอนมัม น้ำเต้าหู้ นอนเยอะๆ

เนื้อไม่ติดมัน นม ไข่ กล้วยน้ำว้าค่ะ

นมแพะค่ะ