แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

36+6วีค วันนี้น้องดิ้นน้อยมากเปิดเพลงเสียงดังๆก็ไม่ดิ้น เขย่าท้องแรงก็ไม่ดิ้นเปิดไฟใส่ก็ไม่ดิ้น กังวลมากเลยค่ะ ท้องแข็งบ่อยด้วยแต่ไม่เจ็บท้อง แม่ๆมีวิธีไหนปลุกน้องหรือมีคำแนะนำมั้ยคะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งกังวลค่ะ

1 Trả lời

หาหมอจ้า