ช่วยเลือกหน่อยค่ะ

ระหว่าง 1อลิซ 2ยัสมีน ชื่อไหนเพราะคะกำลังเถียงกับคุณพ่อ

อลิซค่ะ แปลว่าของขวัญจากพระเจ้า ถ้าจำไม่ผิดนะ เคยว่าจะให้ลูกชื่อนี้เหมือนกัน😅😅😅😅

อลิซ ชื่อเพราะจำง่าย มัสยีน ชื่อแปลกไม่ค่อยได้ยินแต่เกร๋ๆค่ะ

ยัสมีนแม่ไม่รู้ความหมายเลยค่ะ แต่เลือกยัสมีนค่ะ

อลิซ ค่ะ ติดหู จำง่ายด้วยค่ะ

อลิซค่ะ...ชื่อน่ารัก มากค่ะ

ยัสมีนค่ะ อลิสโหลแล้ว

อลิซ เรียกง่ายดีค่ะ

ยัสมีนค่ะเก๋ดี

อลิซ จ้าน่ารัก

น้องอลิซ ค่ะ