ชื่อลูกชาย

ช่วยเลือกหน่อยค่ะ ว่าชื่อไหนเพราะดี 1. นพวิชญ์ 2. นนทพัทธ์ 3. นพนนท์

ขอบคุณทุกคอมเมนต์นะคะ ตอนนี้น้องคลอดแล้วค่ะ ผ่าคลอดเมื่อวันที่14กุมภา63ค่ะ น้องชื่อไปร์ท นนทพัทธ์ นะคะ. 💗💗💗🙏

ลูกคนแรกเราชื่อ นนทพัทธ์ ที่แปลว่า ผูกพันด้วยความสุขค่ะแม่

เเม่เลือกเอาที่มีความหมายดีที่สุดคะ

เราคงเลือกตามความหมายชื่อค่ะ

เราว่า นนทพัทธ์ เท่ดีนะคะ

นนทพัทธ์ด้วยคนค่ะ

นพวิชญ์ ก็เพราะคะ

นนทพัทธ์ค่ะแม่

ชื่อที่สองค่ะ

นนทพัทธ์คะแม่