ระดับมดลูกกับอายุครรภ์​ไม่ตรงกันอันตรายมั๊ยค่ะ​

ระดับมดลูก​กับอายุครรภ์​ไม่ตรงกันอันตรายมั๊ยค่ะ​

ไปหาหมอที่คลีนิคมาแร้วค่ะ

แล้วคุณหมอแจ้งมายังไงคะแม่ ?

5y trước

แม่ต้องโทรไปถามคุณหมอที่ฝากครรภ์. หรือเซิร์ชกูเกิลนะคะ ถ้ารอคำตอบในแอพ อาจได้คำตอบช้า