อาการปวดท้องคล้ายประจำเดือน กับอายุครรภ์ 31 สัปดาห์ ผิดปกติไหมค่ะ

อายุครรภ์ 31+ 3 มีอาการปวดท้องเหมือนประจำเดือน แต่ไม่มาก ร่วมกับมีอาการปวดเมื่อยลงขา พร้อมปวดหลังส่วนล่างร่วมด้วย อาการแบบนี้เป็นอาการเจ็บเตือนไหมค่ะ ถ้าใช่ มันเร็วไปไหมค่ะกับอายุครรภ์ 31 สัปดาห์แล้วมีอาการนี้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรก

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลย 31 วีคเหมือนกัน แต่นี่มีเมือกใส ออกมาด้วย ถามคนที่พอรู้เค้าบอกเจ็บเตือน อาจจะคลอดก่อนกำหนดได้ กลัวยุเหมือนกันค่ะ

3y trước

ใช่ค่ะ บ้านนี้ก็กลัว ยิ่งหลังๆมามีท้องแข็งบ่อยด้วย