สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนอัลตร้าซา​วด์​แล้วในใบอันตร้าซา​วด์​กับอายุครรภ์​จริงไม่ตรงกันบ้างค่ะขอเราห่างกัน5สัปดาห์เลยค่ะแบบนี้เกิดจากอะไรแล้วต้องทำยังไงค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ บางคนไม่ได้ปั๊มหลังปจด.หายเลยเคลื่อนค่ะ ซาวนด์ = วัดจากขนาด ถ้าเยอะกว่าที่นับ = น้องน้ำหนักดี น้อยกว่าที่นับ = น้ำหนักตกเกณฑ์หรืออาจแค่ปฏิสนธิช้า

4t trước

อาจจะแค่วัดเคลื่อนค่ะ อายุครรภ์เยอะน้องลงต่ำวัดวืดก็มี ถ้าน้ำหนักน้องเกิน 2,500 โอเคแล้วค่ะ