แม่บ้านนี้16w แล้วหุ่นยังเพียวอยู่เลยค่ะ

รอวันที่จะได้ใส่ชุดคุมท้องเหมือนแม่ๆบ้านอื่นบ้าง🥰

แม่บ้านนี้16w แล้วหุ่นยังเพียวอยู่เลยค่ะ

เหมือนกันเลยแม่ 4 เดือนยังใส่บิกินี่ชิวๆ ท้องเพิ่งออกตอน6-7 เดือน

4y trước

งั้นตอนนี้ต้องถ่ายเก็บไว้เยอะๆเลย หลังจาดคลอดคงหมดโอกาศแล้ว♥️