แม่บ้านนี้16w แล้วหุ่นยังเพียวอยู่เลยค่ะ

รอวันที่จะได้ใส่ชุดคุมท้องเหมือนแม่ๆบ้านอื่นบ้าง🥰

แม่บ้านนี้16w แล้วหุ่นยังเพียวอยู่เลยค่ะ

แม่หุ่นดีมากค่ะ บ้านนี้8w ท้องออกหน่อยๆแล้ว ปล.ท้อง3แล้วค่ะ

หุ่นดีมาก ท้องแรกบ้านนี้ก็แบนเรียบ มาออกตอน เดือนที่6 -7ค่ะ

4y trước

ตอนนี้39วีคเป็นโอ่งเลยจ่ะ😅

ปกติค่ะแม่ ท้องจะเริ่มออกตอน5เดือนไปแล้วค่ะ #ท้องแรกค่า

4y trước

ท้องเราออก ประมาณ3เดือนกว่าค่ะ คนเเรก 4เดือนน้ำหนัก58 พอ5เดือน 62.7เลยค่ะ แบบนี้ควรลดมั้ยคะ ลูกอ้วนมั้ย

หุ่นยังแซ่บอยู่เลยค่ะ ดูบ้านนี้เปงโอ่งแล้วค่ะ😂😂

4y trước

รอเป็นโอ่งเหมือนกันค่ะ♥️

ท้องแรก ปกติค่ะหนังท้องยังยืดออกจะออกช่วง7-9เดือน

4y trước

รอตารอค่ะแม่♥️

27w คนอื่นทักว่า ทำไมอ้วน ไม่รู้จะดีใจหรือเสียใจ

4y trước

ตอนนี้39วีคท้องออกเยอะมากจ่ะ

โหๆๆแม่ หุ่นนี้สุดยอดเลย แอบอิจฉาเบาๆๆเลย

4y trước

แม่บ้านนี้อิจฉาแม่ท้องป่องๆนะคะ อยากป่องๆแล้ว♥️

บ้านนี้ท้องเริ่มออกก็ตอน5เดือนจะ6เดือนค่ะ

4y trước

แม่บ้านนี้รอวันรอคือเลยจ่ะ♥️

เหมือนกันค่ะแม่มันจะออกช่วง 24 week ค่ะแม่

4y trước

ตอนนี้ 28+5 แล้วมีพุงขึ้นเหมือนกินอิ่มแม่ ❤❤❤ คุณแม่อาจท้องเล็ก ลูกโตตามเกณฑ์ก็พอใจจ้าแล้วจ้า

ท้องแรกก็ไม่ออกเยอะค่ะ แม่หุ่นดีมาก