ตั้งครรภ์ได้10สัปดาห์

สอบถามหน่อยค่ะคือเราตั้งครรภ์ได้10สัปดาห์6วันเเล้ว เเละเหมือนอะไรดิ้นอยู่ในท้องข้างซ้ายมักจะดิ้น2ครั่งเปนประจำเป้นมา4วันเเล้ว คืออาการอะไรคะ

10 w น้องยังตัวเล็กมากๆเลยค่ะ ลูกเริ่มตอด 16w+ ค่ะ อาจเป็นการทำงานของลำไส้ก้อได้นะคะ

10 สัปดาห์ลูกยังไม่ดิ้นนะคะแถมเป็นตัวเล็กมากไม่น่าจะยังไม่รู้สึกอะไรเลยละค่ะ