ประจำเดือนขาดกี่วันคะ ถึงจะตรวจเจอ

รอลุ้นของเดือนนี้อยู่ค้าาา

ประจำเดือนขาดกี่วันคะ ถึงจะตรวจเจอ

เมนมาไม่ปกติเลยไม่เคยตรวจ จนมีอาการเวียนหัวอ้วกเหม็นนั่นนี่เลยโดนบังคับตรวจสรุปท้องจ้า ตรวจตอนปจด.ไม่มา2เดือน ตอนไม่รู้กินเหล้าเฮฮามากกิน4-5วันติด555

รออีกนิดค่ะเผื่อป้าแดงจะมาพรุ่งนี้ รอให้ขาดก่อน2-3วัน แต่บ้านนี้ใจร้อนเกิน ตรวจก่อนปจดมา3วัน ได้2ขีดจาง ขาดไป3วัน2ขีดชัดเจน

5y trước

ทางนี้ตรวจก่อนประจำเดือนมา 3 วัน ขึ้นแค่ 1 ขีด สงสัยจะแห้วอีก

ตรวจเมื่อเช้าค่ะ​ ประจำเดือนขาดไป3วันรู้สึกคลื่นใส้ทานไรไม่ค่อยลง​ เลยลองตรวจดู​ ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ป้าแดงมาก่อน5วัน คะ แถมมาวันเดียวจอดเลยคะ รอตรวจอยู่คะ😔

บ้านนี้รอลุ้นเหมือนกันคะ ตอนนี้มีอาการอะไรบ้างคะ

5y trước

ยังค่ะ

ขอให้สมหวังนะค้ะ.. รอลุ้นเดือนนี้เหมือนกันคะ

ขอเราเลื่อนมาเดือนหน่อยๆ ตรวจก็ไม่เจอ😭

5y trước

ของตัวเองไปหาหมอ หมอว่ายังไงคะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาด11วัน แบบนี้เลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนจะมา1วันค่ะ

พรุ้งนี้ลุ้นเหมือนกันจ้า..

5y trước

ไปคลีนิคยังค่ะ หมอว่าไงบ้าง