ประจำเดือนขาดกี่วันคะ ถึงจะตรวจเจอ แล้วถ้าตรวจฉี่ที่โรงบาลกับซื้อมาตรวจเองจะเห็นผลต่างกันไหมคะ

ตรวจจาก รพ แล้วไม่ท้อง ก็น่าจะไม่ท้องค่ะ ปจด ขาดสองเดือนไปหาหมอสูติตรวจดูค่ะ

ป้องกันด้วยการใส่ถุงยาง เช้คแล้วไม่ขาดไม่รั่วคะ แต่ก็กังวลเพราะไม่เคย

ลองเจาะเลือดตรวจดูมั้ยคะ ถ้าไม่งั้นก็ลองปรึกษาคุณหมอสูติ ดูเลยค่ะ

ปกติคุณแม่ประจำเดือนมาปกติไหมคะ น่าจะลองไปปรึกษาหมอสูติค่ะ

4y trước

ไม่ปกติสักเดือนเลยคะ ตอนนี่ว่าจะไปหาหมอสูติดูคะ

ท้องจริงไม่ต้องรอปจด ขาดก็เจอจ้า เราเห็นมาจากในแอปนะ

ไม่ต่างกันคะ ถ้าจะไปตรวจโรงพยาบาลแนะนำตรวจเลือดคะ

ต้องสังเกตตัวเองค่ะว่าประจำเดือนเคยมาปรกติไม

ปจด ไม่มาเกือบ2เดือน ตรวจไม่เจอเหมือนกันคะ

ไม่ต่างกันคะ แนะนำให้ตรวจเลือด

ลองตรวจหลายๆรอบค่ะ

4y trước

ไปตรวจครั้งที่4ห่างกับครั้งที่4อาทิตย์หมอบอกไม่ท้อง หมอเลยซาวด์ดูหมอบอกผมนังมดลูกหนา มีผังผืดเกาะ