สอบถามแม่ๆมีประสบการณ์จ้า

ประจำเดือนขาดกี่วันคะ ถึงตรวจได้ จะเหนผลดีกว่า วันนี้ขาดวันแรก ตื่นเต้นมากคะ อยากมีน้องคะ

บ้านนี้ก่อนตรวจคัดเต้า แฟนเวียนหัว เหม็นอาหาร กินไรไม่ได้นอกจากมะม่วง แฟนสงสัยเลยให้ตรวจเช้าวันที่ปจด.ต้องมา ก็เจอเลยค่ะ (ปจด.มาตรงทุกเดือน)

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ

7 วันขึ้นไปค่ะ