ขอวิธีรักษารอยแตกแบบนี้ค่ะ

รอยแตกแบบนี้จะหายหรือดีขึ้นไหมคะ ต้องทำยังไงบ้าง ใช้เวลานานมั้ย ตอนนี้คลอดน้องได้1เดือนค่ะ

ขอวิธีรักษารอยแตกแบบนี้ค่ะ

บ้านนี้แตกเป็นสีดำเลยค่ะ ท้องไม่แตกมาแตกที่เต้าแทน ตอนนี้2 เดือนแล้วยังไม่หายเลยค่ะ

เดี่ยวจะค่อยๆจางลงคะ ใช้เวลา

เลเซอร์ค่ะ