อุลตร้าซาวด์ตอนอายุครรภ์6เดือนกำหนดคลอด3ก.ค/62

รอบนี้ซาวตอน34วีคกับ4วัน กำหนดคลอดยืดออกไปอีกเป็น18 ก.ค/62 #ยึดอันใหนดีถึงจะชัวร์ค่ะแม่ๆ สงสัยๆค่ะ

กำหนดครั้งสุดท้ายค่ะ.

5y trước

ถามหมอและหาข้อมูล หมอให้ยึดตอนซาวอายุครรภ์5-6เดือนชัวสุดค่ะ ต้องคอยดูกันต่อไป อยากเห็นหน้าลูกแล้วค่ะ