อุลตร้าซาวด์ตอนอายุครรภ์6เดือนกำหนดคลอด3ก.ค/62

รอบนี้ซาวตอน34วีคกับ4วัน กำหนดคลอดยืดออกไปอีกเป็น18 ก.ค/62 #ยึดอันใหนดีถึงจะชัวร์ค่ะแม่ๆ สงสัยๆค่ะ

แสดงว่าเด็กน่าจะตัวเล็กกว่าเกณฑ์นะค่ะ คุณแม่ลองบำรุงเพิ่ม เพราะ เครื่องคะเนตามขนาดตัวของทารกในครรภ์

5y trước

อ่อค่ะงั้นคงตามหมอวิเคราะห์ เราซาวทุกเดือนกำหนดก็เปลี่ยนทุกครั้งเลยคิดว่าน่าจะเพราะ ขนาดตัวเด็กที่ทำให้เครื่องคะเนวันคลอดเปลี่ยนไป แต่ก็น่าจะยึดตามที่หมอวิเคราะห์ไว้แหละค่ะ

กำหนดครั้งสุดท้ายค่ะ.

5y trước

ถามหมอและหาข้อมูล หมอให้ยึดตอนซาวอายุครรภ์5-6เดือนชัวสุดค่ะ ต้องคอยดูกันต่อไป อยากเห็นหน้าลูกแล้วค่ะ