การรอคอยที่แสนนาน

รอตั้งนานสุดท้ายก้อได้เจอหน้ากันสักที​ 41+1​w​ ตอนตี​ 5​ น้ำเดิน​ แต่ไม่ปวดท้อง​ อาบน้ำแต่งตัวไปโรงพยาบาล​ ตอน​ 7​ โมง​ ถึงโรงพยาบาลหมอบอกให้นอนรอ​ หมอมาอัลต้าซาวด์​ ได้​ 4,000​ กรัม​ คุณหมอเลยให้ผ่า​ นัดผ่า​ 16:00​ น.​ ระหว่างรอ​ มีน้ำเดิน+ปวดท้องเริ่มถี่​ อดทนรอต่อไป​ 17:30​ น.​เข้าห้องผ่าตัด​ และแล้วก้อได้เจอหน้ากันสักทีหนุ่มน้อย​ น้องไบรอัน​ หนัก​ 4,440​ กรัม​ ความเจ็บปวดที่งดงาม

การรอคอยที่แสนนาน

น่าชัง​มากลูกกก ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะแม่🥰🥰