แตกแร้วจร้า

ความเจ็บปวดที่งดงาม...หลังจากอยุ่ในท้องมา41+2 สัปดาเจ็บท้อง..ตอนตี4-5คลอดตอน 8.18 น. หนัก 3610 กรัม ด.ญ.ธนิดา พวงทอง

แตกแร้วจร้า

41+2 เลยหรอคะนานจัง บ้านนี้พรุ่งนี้ถึงกำหนดคลอดแต่ยังเงียบยุ่เลย กลัวลูกจะเป็นอะไรมากเลยค่ะ

3y trước

ใช่ค่ะ...หมอบอกว่าเด็กอยุ่ได้ถึง42วีคคะ...อย่ากังวลคะ

โห้นานจัง สงสัยเราจะตามแม่แน่ๆ 40วีคแล้วไม่ออกเลย😅

3y trước

ใจเย็นๆคร้าตอนแรกบ้านนี้ก้กังวลเหมือนกัน

39+4ค่ะ..เงียบกริบแอบกังวล😌อยากแตงบ้างแล้วจ่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่❤ แข็งแรงไวไวนะคะหนูน้อย💕💕

3y trước

ขอบคุนคะ

โดนหมอชีดยาเร่งป่าวคะแม่

3y trước

ไม่คะ...เจ็บเองคะ

คลอดธรรมชาติรึผ่าคะ

3y trước

ปวดตอนตี4ตี5คลอดตอน8.18น.คะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะ

3y trước

ขอบคุญคะ

ยินดีด้วยนะคะ😍

ยินดีด้วยนะจ้า

ยินดีด้วยนะคะ