เด็กน้อย

รอตั้ง​ 1​ ปี​ กว่าจะมา​ 8 Week

เด็กน้อย

ยินดีด้วยนะคะ อยากตรวจแล้วขึ้นแบบนี้ค่ะ มีอาการอะไรไหมคะ ก่อนท้อง อยากทราบบ้างคะ รอตรวจเหมือนกันค่ะ วันศุกร์นี้

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้ตั้งหน้าตั้งตารอเลย

บ้านนี้รอนานมากค่ะ3ปีกว่าค่อยมาค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ รีบไปฝากครรภ์เลยนะคะ

บ้านนี้รอครึ่งปีคะ ยินดีด้วยคะ

5y trước

ขอบคุณจ้าาาา

บ้านนี้ก็ 1 ปีพอดีเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ 😊😊😊😊😊

ยินดีด้วยน่ะค้ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยจ้า😍😍