ประจำเดือนหลังคลอด แม่ๆ มากันตอนไหนบ้างคะ

ให้นมลูกไปด้วย นานไหมคะ กว่าจะมา

ปจด มาตอนน้องขวบครึ่งจ้า มาได้เดือนเดียว ท้อง2ต่อเลยจ้า

5y trước

ดีจังเลยคะ นี่รอท้องสองต่อเลยเหมือนกันคะ

ให้นมด้วยคนก่อนนี่ประจำเดือนหายไปเป็นปีเลยค่ะ

5y trước

นีาก่คาดว่า 1 ปี น่าจะมา ขอให้มา ฮือๆๆ

บ้านนี้มาหลังน้องคลอดได้1เดือน28วันค่ะ

5y trước

ตอนนี้จะ 10 เดือนละคะ ยังไม่มีวี่แววเลยคะ

หลังคลอด2เดือนค่ะบ้านนี้

5y trước

ปกติค่ะแม่ แม่ให้นมลูกบางคนเป็นปีพึ่งเป็นปจด.ก็มีค่ะ

บ้านนี้1เดือนหลังคลอดค่ะ

5y trước

ดีจังคะ อยากให้มาเร็วๆ

1ปี1เดือนค่ะ

5y trước

ลุ้นเลยคะ ครบขวบจะมาไหม