แลกของรางวัล ค่ะ ใช้4000คะแนนค่ะ

พึ่งได้มาสดๆร้อนๆ รอตั้ง1เดือนเต็ม ดีจัยสุดๆ

แลกของรางวัล ค่ะ ใช้4000คะแนนค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ เดือนที่แล้วบ้านนี้ก็แลกเจลเขียนคิ้วไปค่ะ

ดีใจด้วยคะแม่บ้านนี้ก็รอเเลกของที่ถุกใจอยู่

ทำไมของเเม่นานจังค่ะ

รอของ 1 เดือนหรอคะ

🤩🤩