อยากจะทราบเพสลูก

รพ.รัฐเป้นเหมือนกันทุกที่ไหมคะ ไม่ซาวเพศ ให้ หมอเเนะนำให้ไปคลินิก ถ้าไปซาวคลินิก เสียค่าซาวแพงไหมคะ

เราก็โรงพยาบาลรัฐค่ะหมอซาวด์ให้ครั้งนึงดูความผิดปกติของเด็ก แต่ไม่เห็นเพศบอกว่าถ้าอยากเห็นเพศแนะนำให้เป็นซาวด์เองที่คลินิกค่ะ