ท้องแรกค่ะ และครรภ์แฝดด้วย อยากสอบถามว่าแม่ๆตรวจดาวน์ซินโดรมแบบไหนคะ

รพ.ที่ฝากครรภ์แจ้งว่าไม่สามารถตรวจให้ได้ค่ะ เค้าตรวจให้เฉพาะครรภ์เดี่ยว ส่วนครรภ์แฝดต้องไปตรวจแบบนิฟตี้ซึ่งต้องไปตรวจที่คลินิกในเมืองราคาค่อนข้างสูง 20k แม่ๆพอจะแนะนำที่ตรวจที่ราคาต่ำกว่านี้ไหมคะ. (อยู่สุรินทร์ค่ะ)

ท้องแรกค่ะ และครรภ์แฝดด้วย อยากสอบถามว่าแม่ๆตรวจดาวน์ซินโดรมแบบไหนคะ

ครรภ์แฝดจะตรวจยาก แยกแบบพิเศษค่ะ ราคาเลยค่อนข้างแพง