อดทนน่ะคนดี

อายุครรภ์20k+ ต้องกลายเป็นแม่เลี้ยงเดียวจริงๆแล้วใช่ไม😭เคลียดค่ะแม่ๆ ต้องทำใจนานแค่ไหน จะมีแรงคลอดไมเมื่อไม่มีกำลังของเขาข้างๆ ข้าวของเครื่องใช้เตรียมคลอดก็ยังไม่มีอะไรเลย งานก็ไม่มี ท้อค่ะ 😭😭😭 มืดแปดด้าน

อดทนน่ะคนดี

แม่สู้นะคะ เราก็เลี้ยงเดี่ยวเพิ่งเลิกกับแฟนขนาดเขาบอกเราว่าเต็มใจมีลูก เรากลับไปคลอดอยู่ที่ต่างจังหวัด ลูกคลอดเขายังไม่คิดจะมาหาเลยบอกแต่ไม่มีเงินนั่งรถมาแต่มีเงินไปลงพนันกีฬา / แม่คลอดได้ค่ะ คิดถึงลูกไว้แม่จะค่อยๆผ่านไปได้ ตั้งสติดีๆค่ะค่อยๆคิดหาทางครอบครัวแม่พอช่วยได้มั้ย ลองขอความช่วยเหลือจากหลายๆทางนะคะแม่ ท้อได้แต่อย่ายอมแพ้นะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ มันไม่ง่ายเลยที่ต้องเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ยิ่งต้องหาเงินเพื่อมาเลี้ยงลูก แต่ทุกอย่างมีทางออกเสมอค่ะ อดทนเพื่อตัวเล็กที่กำลังจะลืมตาดูโลกนะคะ

เหมือนกันเลยคะ งานก้ไม่มี เงินก้ไม่มี ข้าวของเครื่องใช้ก้ยังไม่มี มืดเหมือนกันคะ สุ้ๆนะคะ

ท้อได้ค่ะแม่แต่เราต้องสู้ๆคะ เพื่อลูกนึกถึงหน้าลูกที่เราจะเกิดขึ้นมาค่ะแม่